Review dao đa năng Victorinox Swiss Army RangerWood 55 - Phần 1

LỜI MỞ ĐẦU
Victorinox Swiss Army RangerWood 55 là một con dao kích thước đầy đủ, vì thế tôi không gợi ý bạn chọn nó để mang theo bên mình hàng ngày. Trên thực tế, sẽ tốt hơn nếu chiếc dao victorinox RangerWood 55 có một lớp bao bọc dao, tuy nhiên - bạn có thể nhét nó vào trong ba lô và có một cảm giác từ trong tim rằng bạn có thể tin tưởng vào nó khi cần bất xử lý bất cứ điều gì trong chuyến đi rừng của mình.
 
MÔ TẢ DỤNG CỤ
Đây là một con dao kích thước đầy đủ, vì thế tôi không gợi ý bạn chọn nó để mang theo bên mình hàng ngày. Trên thực tế, sẽ tốt hơn nếu chiếc RangerWood 55 có một lớp bao bọc dao, tuy nhiên - bạn có thể nhét nó vào trong ba lô và có một cảm giác từ trong tim rằng bạn có thể tin tưởng vào nó khi cần bất xử lý bất cứ điều gì trong chuyến đi rừng của mình.

BÀI REVIEW ĐẦY ĐỦ
Khi tôi sử dụng những con dao này để kiểm tra, tôi thường không có bất cứ thông tin hỗ trợ nào về chúng - và nếu tôi có, tôi cũng không đọc bởi vì một nửa niềm vui trong việc sử dụng thử dụng cụ mới chính là tình ra những công dụng của nó. Nửa cuộc kiểm tra con dao Victorinox Swiss Army RangerWood 55, tôi ghét cái sự thật rằng tôi phải nhấn vào khung ngoài để thấy được lớp lót bên trong. Nó khá xốp, và khi được nhấn vào, nó tự lộ ra bản thân mình giống như một lưỡi dao khóa màu đen hiện đại. 
 
Victorinox đưa ra quyết định đúng đắn khi giữ lại chiếc RangerWood 55 khi lựa chọn dòng sản phẩm Wenger cho năm nay. Nó có kích thước đầy đủ, có thể nhét túi mà tôi không mấy quan tâm lắm, nhưng sau khi dùng thử nó và nhận ra cách nó bật ra lưỡi dao khóa - tôi phả nói rằng, con dao này sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong chuyến thám hiểm tiếp theo 
 
04/12/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan